Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột
vào đây
!
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
» Tin tức giáo dục
» Hóa học và đời sống
Albums
Video
Trắc Nghiệm Trực Tuyến
BTTT
» Bài tập thực tiễn
Thành viên
» Danh sách thành viên
» Đăng nhập
» Đăng ký
» Quên mật khẩu
Góp ý
Tiến sĩ Võ Xuân Hoài nêu thách thức và “chìa khóa” phát triển nhân lực bán dẫn
Công nghiệp hóa: Không có con đường nào khác ngoài đầu tư cho giáo dục đại học
Giải bài toán tài chính cho các trường đại học đào tạo ngành khoa học cơ bản
Đề xuất mỗi giáo viên phổ thông không kiêm nhiệm quá 02 nhiệm vụ
Hoá học với ứng dụng trong cuộc sống
Những nguyên tố nào nhiều trong vỏ trái đất
Những hóa chất có sức tàn phá khủng khiếp
Vai trò của Axit clohidric đối với cơ thể chúng ta
Công thức hóa học của cơ thể người
5 loại chất độc hại nhất từ trước đến giờ
Rss Feed
:::Hỗ trợ trực tuyến:::
Đào Việt Hùng
0986454999
hungkhcb@gmal.com
Liên hệ hợp tác
Thành viên đăng nhập
Hãy điền đầy đủ thông tin vào những ô dưới đây
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng ký thành viên
Quên mật khẩu?
Nếu đã có tài khoản Google hoặc Yahoo,
bạn có thể click vào hình dưới đây để đăng nhập
Google
Yahoo
Myopenid
Lượt truy cập
Đang truy cập:
97
Hôm nay:
1724
Tháng hiện tại:
214742
Tổng lượt truy cập:
913687
Tin khoa học
Ăn nhiều cà chua, dưa hấu... giúp giảm nguy cơ suy giảm trí nhớ
Thứ tư - 18/09/2024 15:49
Nghiên cứu mới cho thấy ăn uống những món giàu flavonoid như trà, rượu vang đỏ, cà chua, dưa hấu... có thể giảm 28% nguy cơ bị suy giảm trí nhớ.